Đào tạo văn hóa doanh nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử ở Dự án Trung Lương - Mỹ Thuận

03/11/2019

Ngày 02/11/2019, tại văn phòng hiện trường Cái Bè (tỉnh Tiền Giang), Công ty CP BOT Trung Lương - Mỹ Thuận đã tổ chức chương trình đào tạo về văn hóa doanh nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử cho toàn bộ cán bộ công nhân viên (CBCNV) của công ty.

Lớp đào tạo văn hoá doanh nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử ở Dự án Trung Lương - Mỹ Thuận

Chương trình đào tạo do ông Nguyễn Văn Sáng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đèo Cả trực tiếp đứng lớp, hơn 40 CBCNV đã tham gia đông đủ được chia ra các nhóm để trao đổi, thảo luận và trình bày về những tình huống thực tế, những giả định liên quan đến phạm vi chuyên đề. Với phương pháp “Học đi đôi với hành”, những ví dụ minh họa, bài tập tình huống, hỏi – đáp... đã đem lại sự hào hứng và đạt kết quả học tập cao cho các cán bộ công nhân viên.

Mục tiêu của chương trình đào tạo là để toàn bộ CBCNV trong công ty nắm bắt, hiểu và vận dụng được được văn hóa doanh nghiệp do Chủ tịch HĐQT Hồ Minh Hoàng đã dày công xây dựng vào công việc. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo còn nhằm nâng cao kỹ năng, rèn luyện tác phong, thói quen giao tiếp ứng xử chuyên nghiệp cũng như chia sẻ các kinh nghiệm xử lý tình huống trong giao tiếp ứng xử, hướng đến thực thi công việc hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.

Hơn 40 CBCNV hào hứng tham gia lớp đào tạo

Ngoài việc chọn và đạo tạo cho đội ngũ cán bộ quản lý từ cấp trung đến cấp cao trong chương trình đào tạo thạc sỹ điều hành cao cấp MBA của trường Đại học Kinh tế quốc dân thì Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả yêu cầu phải quan tâm, liên tục tổ chức các lớp đào tạo nội bộ cho các công ty trong hệ thống. Bởi vì, trong chiến lược phát triển của hệ thống thì yếu tố con người là then chốt, nhân lực phải mạnh thì Tập đoàn mới phát triển bền vững.

Minh Anh