Bữa tối đầu tiên của Chủ tịch Hồ Minh Hoàng ở vp dự án Trung Lương – Mỹ Thuận

26/09/2019

Tối 23/6, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đèo Cả Hồ Minh Hoàng đã có chuyến thăm, làm việc và ăn tối cùng với các lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Tập đoàn đang làm việc tại Văn phòng dự án BOT Trung Lương – Mỹ Thuận (đóng ở Cái Bè, Tiền Giang). Đây là lần đầu tiên Chủ tịch Hồ Minh Hoàng sau khi làm việc đã nghỉ qua đêm tại Văn phòng.

Chủ tịch Hồ Minh Hoàng bước vào nhà bếp thăm hỏi anh chị em nhân viên

Cách đây hai tháng, Chủ tịch Hồ Minh Hoàng cùng nhóm lãnh đạo đích thân đến đây chọn và thuê Văn phòng này – khi đó là một căn biệt thự hoang vắng mịt mùng trong một khuôn viên khoảng 7.000m2. Văn phòng Dự án nay đã khang trang, có khu tổng hành dinh cho lãnh đạo ở và làm việc; có khu hội họp, khu nhà làm việc chung, có khu nhà ăn sạch sẽ khang trang và 2 cụm nhà container rì rì máy lạnh cho cán bộ nhân viên ở khi làm việc. Văn phòng hiện nay lúc nào cũng tràn trề sinh khí, sôi động không khí làm việc.

Trong bữa cơm thân mật với những người xung kích trên tuyến đầu, Chủ tịch Hồ Minh Hoàng nâng ly chúc mừng và dặn dò mọi người giữ gìn sức khoẻ để làm việc. Ông cũng không quên nhắc nhở nhân viên ở các cấp, từ lãnh đạo đến nhân viên thấp nhất phải biết tiết kiệm điện, nước và tất cả những thứ khác. “Tiết kiệm phải là một thói quen tốt, một nét văn hoá trong tập đoàn” – ông lưu ý.

Hai nhân viên văn phòng Dương Nhung - Thanh Xuân xắn tay vào bếp

Đang trong bữa ăn, nhớ hôm nay là ngày cưới của anh Tư Phương – một nhân viên của Tập đoàn Đèo Cả, ông đã bấm điện thoại chúc mừng dù đã gởi quà trước đó. Ông cũng nhắc nhở vài anh em khác về công việc còn chưa mạch lạc; khen một số nhân viên đã rất nỗ lực trong thời gian qua.

Trước đó, trong buổi chiều, trên đường từ TP.HCM xuống dự án, Chủ tịch Hồ Minh Hoàng đã ghé thăm gói thầu số 6 của Tập đoàn đang tổ chức thi công ở xã Thân Cửu Nghĩa. Về gói thầu của Tập đoàn, ông ghi nhận tiến độ rất tốt, đầu đàn về tiến độ trong số 21 gói thầu đang triển khai. Tuy nhiên, ngay bên cạnh đó, gói thầu của nhà đầu tư CII tổ chức triển khai bị bê trễ, Chủ tịch giao cho ông Lưu Xuân Thuỷ - Phó Chủ tịch HĐQT BOT Trung Lương – Mỹ Thuận: “Nếu nhà thầu này không nỗ lực, thì cắt khối lượng, để DCG (Tập đoàn Đèo Cả) thi công lấn sang để gánh khối lượng!”.

QUY NHƠN