Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang thăm và động viên đơn vị thi công cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận

23/02/2021

Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm chủ đầu tư, nhà thầu dự án cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận. Ảnh: Minh Trí

Ông Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của nhà đầu tư, các đơn vị thi công đã vượt qua các thách thức khách quan trong năm 2020, đẩy nhanh tiến độ thi công, để dự án thông tuyến đúng theo kế hoạch đề ra. Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận sự phối hợp tích cực của nhà đầu tư trong việc chuẩn bị chu đáo về hạ tầng, lực lượng bảo vệ, lực lượng điều tiết… đã phối hợp tốt với các lực lượng chuyên ngành tỉnh Tiền Giang, thực hiện thành công phương án lưu thông tạm thời 5 ngày trước và sau Tết Nguyên đán trên cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận trong tình huống Quốc 1 ùn ứ kéo dài. Ông Nguyễn Văn Vĩnh đề nghị, ngay sau Tết Nguyên đán, nhà điều hành dự án cần tiếp tục triển khai thực hiện hoàn thành kế hoạch tiến độ dự án tiếp theo, nhưng cũng phải bảo đảm chất lượng dự án như thiết kế.

Dự kiến, đến quý 4/2021 dự án sẽ được đưa vào sử dụng. Ảnh: Minh Trí

Hiện dự án cao tốc Trung Lương- Mỹ Thuận đã ra quân sau Tết Nguyên đán, với phương châm bảo đảm tiến độ và an toàn với Covid 19. Các nhà thầu đã tập trung huy động đầy đủ nhân lực, máy móc thiết bị, vật tư vật liệu… để thi công các hạng mục còn lại, để quý 4/2021 đưa tuyến đường kỳ vọng của người dân miền Tây vào sử dụng.

Kim Nữ

Nguồn: http://www.thtg.vn/chu-tich-ubnd-tinh-tien-giang-tham-du-an-cao-toc-trung-luong-my-thuan/